Bàn giao 06 thang máy tải khách 750kg tại Hải An, Hải Phòng

Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng thành phố Hải Phòng đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh trai gồm có khu nhà Sở chỉ huy, nhà làm việc cơ quan và khu nhà ăn, nhà ở của cơ quan với hệ thống 2 thang máy 750kg cho mỗi công trình, tổng cộng 6 thang máy. 

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Hải Phòng là một thành phần của Quân đội nhân dân Việt Nam tương đương cấp Sư đoàn, làm nòng cốt, chuyên trách quản lý, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, an ninh, trật tự biên giới quốc gia trên đất liền, các hải đảo, vùng biển theo phạm vi nhiệm vụ do pháp luật quy định và là lực lượng thành viên trong các khu vực phòng thủ tỉnh, huyện biên giới.

Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng thành phố Hải Phòng đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh trai gồm có khu nhà Sở chỉ huy, nhà làm việc cơ quan và khu nhà ăn, nhà ở của cơ quan. Với dự án xây dựng này, chỉ huy trưởng và chính ủy của Bộ chỉ huy đã quyết định đầu tư lắp đặt 6 thang máy tải khách để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh hoạt của cán bộ, nhân viên. Và công ty thang máy Đức Anh vinh dự được Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Hải Phòng tin tưởng lựa chọn hợp tác để thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống thang máy này. 

Bàn giao 06 thang máy tải khách 750kg tại Hải An, Hải Phòng

Doanh trại Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng thành phố Hải Phòng

BÀN GIAO 6 THANG MÁY TẢI KHÁCH 750KG TẠI HẢI AN, HẢI PHÒNG

Với phương châm mang đến cho khách hàng những mẫu thang máy đẹp, uy tín và chất lượng đảm bảo “chất lượng trong thi công – độc đáo trong thiết kế”, thang máy Đức Anh đã tiến hành lắp đặt thang máy cho doanh trại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Hải Phòng để giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời góp phần tăng vẻ đẹp và sự tiện nghi, hiện đại cho công trình. Sau một thời gian ngắn thiết kế và thi công lắp đặt, chúng tôi đã bàn giao 06 thang máy tải khách 750kg tại Hải An, Hải Phòng cho Bộ tư lệnh với sự hài lòng tuyệt đối của chủ đầu tư.

Bàn giao 06 thang máy tải khách 750kg tại Hải An, Hải Phòng

Khu nhà Sở chỉ huy của doanh trại Bộ tư lệnh

Bàn giao 06 thang máy tải khách 750kg tại Hải An, Hải Phòng

Khu nhà ăn và nhà ở của doanh trại

Xem thêm: Bàn giao thang máy biệt thự 450Kg thiết kế theo yêu cầu - Hải Phòng

Được sự nhất trí của chủ đầu tư, chúng tôi đã lựa chọn dòng thang máy tải khách 750kg để lắp đặt cho công trình tòa nhà bộ chỉ huy. Đặc thù của thang máy tải khách là được thiết kế lắp đặt tại các chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… có tần suất và số người sử dụng lớn nên cabin của thang máy được thiết kế rộng rãi và chắc chắn, có thể được sử dụng kết hợp cả người và hàng hóa một cách dễ dàng nhưng không vì thế mà làm giảm đi yếu tố thẩm mỹ và nét mỹ quan của cabin thang máy.

Thông tin thang máy tải khách 750kg

 • Loại thang máy: Thang máy tải khách
 • Tải trọng: 750kg
 • Số lượng: 06 thang
 • Số điểm dừng: 6 stops
 • Tốc độ: 60m/phút
 • Động cơ: Máy kéo Mitsubishi có hộp số - Thái Lan
 • Tủ điện: Tủ điện điều khiển ngoại nhập hãng Step - Thái Lan
 • Cabin: Inox sọc nhuyễn trắng 304 dày 1,2mm
 • Chế độ vận hành: vận hành nhóm 2 thang máy

Bàn giao 06 thang máy tải khách 750kg tại Hải An, Hải Phòng

Hệ thống 2 thang máy vận hành nhóm tại doanh trại Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng thành phố Hải Phòng

Không chỉ dừng lại tại khâu lắp đặt thang máy, Đức Anh còn rất chú trọng đến công tác nghiệm thu kỹ thuật thang máy sau lắp đặt được các kỹ sư của chúng tôi thực hiện nghiêm túc và chuẩn xác. Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng được diễn ra theo định kỳ, nội dung kiểm tra theo quy định của nhà sản xuất; kết quả kiểm tra định kỳ phải được ghi vào sổ nhật ký thang máy dưới dạng biên bản kiểm tra. Chính điều đó đã đem lại niềm tin tuyệt đối cho chủ đầu tư và sự đánh giá cao dành cho thương hiệu Thang máy Đức Anh. 

Bàn giao 06 thang máy tải khách 750kg tại Hải An, Hải Phòng

Thang máy tải khách tải trọng 750kg để đáp ứng nhu cầu di chuyển của cán bộ, nhân viên

Xem thêm: Bàn giao 02 thang máy khách sạn 750Kg tại Dương Kinh, Hải Phòng

Những ưu điểm nổi bật của thang máy tải khách do công ty Thang máy Đức Anh cung cấp và lắp đặt cho các công trình nhà ở gia đình, tòa nhà cao tầng tại một số tỉnh thành trên toàn quốc:

 • Hệ thống phanh an toàn
 • Công tắc giới hạn hành trình lắp đặt trong giếng thang đảm bảo cabin thang máy không đi vượt ra ngoài giới hạn quãng đường di chuyển gây nguy hiểm cho người sử dụng
 • Hệ thống cứu hộ tự động ARD trong trường hợp mất điện đột ngột
 • Điều chỉnh được thời gian đóng mở cửa phù hợp
 • Bảo vệ mất pha, lệch pha, ngược pha, quá dòng
 • Hệ thống cảm biến an toàn cửa tầng Photocell
 • Chức năng hiển thị Overload – báo hiệu thang máy tải khách đang quá tải
 • Bỏ qua các lệnh gọi tầng khi thang chở đủ tải
 • Tự động hủy lệnh đã gọi theo chiều ngược lại
 • Tự động chạy về tầng chờ
 • Tiết kiệm điện năng tự động tắt hệ thống đèn quạt khi không sử dụng

Đến với Thang máy Đức Anhi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá thang máy chính xác, nhanh chóng nhất. 

Đăng Ngày : 6/2/2020 | Lượt Xem : 645
Có thể bạn quan tâm :
© 2015 Thang Máy Đức Anh
0913.575.488