Thang máy không chỉ còn lắp ở chung cư cao cấp hay khách sạn sang trọng, mà các thương hiệu thang máy đã phát triển dòng thang máy tải hàng, được lắp trong các nhà máy, khu công nghiệp để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian và nâng cao năng suất chất lượng. 

Công ty Thang máy Đức Anh cung cấp, lắp đặt và báo giá thang máy chung cư tại Hà Nội với mức giá tốt nhất cùng nhiều tính năng ưu việt, đa dạng mẫu mã và phù hợp với nhiều loại công trình kiến trúc khác nhau.

Quảng Ninh với sự phát triển vượt bậc về du lịch đã khiến cho nhu cầu lắp đặt thang máy cũng trở nên cấp thiết hơn. Với những khách sạn sang trọng, quy mô lớn thì sử dụng thang máy đòi hỏi cần có những tiêu chí riêng, đem lại sự hài hòa, hợp lý trong tổng thể không gian công trình.

Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được nâng cao và cải thiện rõ rệt, thang máy dần có mặt trong các hộ gia đình nhà ở, biệt thự cao cấp.

Thang máy Đức Anh tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt thang máy gia đình chất lượng cao uy tín, tốt nhất  với chi phí hợp lý nhất hiện nay. Thang máy gia đình do Đức Anh cung cấp sẽ giúp tô điểm cho không gian kiến trúc của bạn thêm hiện đại, tiện ích và không kém phần sang trọng. 

Thang máy gia đình là dòng thang máy phù hợp với các nhà phố có kết cấu dưới 10 tầng, với khoảng 4 đến 6 thành viên sử dụng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, cũng như tạo được không gian nội thất tiện nghi, đẳng cấp cho ngôi nhà. Lắp đặt thang máy gia đình chính là giải pháp hiệu quả nhất cho các chủ đầu tư

Chung cư, nhà cao tầng đang dần trở thành xu hướng của các thành phố. Chung cư hiện nay được xây dựng khá đa dang từ chung cư mini đến chung cư cao cấp. Vì vậy đối với các công trình chung cư hay nhà cao tầng thì hệ thống thang máy được ưu tiên lắp đặt để phục vụ cho nhau cầu đi lại của mọi người. 

Thang máy Đức Anh chúng tôi sở hữu các mẫu thang máy nhà phố chất lượng, an toàn được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang cần đến dịch vụ lắp đặt thang máy tại nhà gia đình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất nhé!

© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163