Khi chính thức đi vào hoạt động vào mùa hè năm nay, năm 2015, công trình Tháp thượng hải - Shanghai Tower sẽ lập nhiều kỷ lục trong đó phải kể đến là kỷ lục tòa nhà cao nhất Trung Quốc với tổng chiều cao 632 m với 121 tầng, và là tòa nhà cao thứ hai trên thế giới, xếp sau Burj Khalifa ở Dubai. Ngoài ra, Shanghai Tower cũng sẽ xác lập kỷ lục là công trình có thang máy tốc độ cao nhất thế giới, vận tốc thang máy đạt 1080m/phút tức là khoảng 18m/s.

Thang máy gia đình là một thiết bị có giá trị lớn, ngoài ra nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, khó thay thế nên chính vì vậy khi chọn mua chủ đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn nhà cung cấp nào?

Trước khi quyết định đặt mua một thang máy có thể bạn sẽ có rất nhiều tiêu chí để lựa chon cho mình một loại thang máy cho phù hợp với mình. Trong đó tiêu chí một mẫu cabin phù hợp sẽ được coi là vấn đề quan trọng tạo nên vẻ đẹp bên ngoài và chất lượng cho thang máy.

Một công ty của Nhật Bản sẽ cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy nhanh nhất thế giới với vận tốc lên đến 72 km/h trong một tòa nhà cao tầng ở Trung Quốc.

Chỉ cần lắp đặt chiếc thang máy gia đình có kiểu dáng hiện đại, ngôi nhà của bạn ngay lập tức đã toát lên vẻ sang trạng, tinh tế! Vừa là phương tiện đi lại, vừa là nét trang trí độc đáo trong ngôi nhà, hai chức năng hòa hợp tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

Trong thời gian gần đây nhiều vụ tai nạn và các sự cố thang máy được báo chí đưa tin liên tục. Chính vì thế mà việc xem phong thủy cho thang máy hạn chế những tai ương trong lắp đặt thang máy ngày càng được quan tâm và chú trọng, không chỉ ở những hộ gia đình mà cả những khu chung cư cao tầng.

Thang máy là một thiết bị gắn liền với toà nhà, là phương tiện giao thông chính cho công trình nên trước khi lựa chọn thang máy bạn cần biết các thông tin cơ bản như việc lắp đặt, cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng…

© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488