Đa số các bệnh viện lớn hiện nay có số lượng thang máy rất nhiều, với tần suất hoạt động rất lớn nên thang máy bệnh viện không giống như thang máy gia đình hay thang máy tải khách. 

Đối với các siêu thị, trung tâm thương mại, việc lắp đặt các trang thiết bị công nghê hiện đại vừa giúp cho khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng lại vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp cho không gian. Thang cuốn lắp đặt cho siêu thị đã trở thành không thể thiếu và là sự lựa chọn hợp lý nhằm giảm tối đa thời gian chờ để di chuyển ở quãng đường ngắn.

Thang máy vách kính cao cấp ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại khi sở hữu công nghệ tiên tiến, có tính ứng dụng cao, tính thẩm mỹ lớn, phù hợp với nhiều công trình cao cấp như biệt thự, cao ốc….Thang máy với thiết kế vách kính mang những khác biệt, những ưu điểm nổi trội trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình.

Việc di chuyển nhanh chóng an toàn đơn giản luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại các chung cư, nhà cao tầng. Đối với những công trình cao cấp đó thì việc lắp đặt một hệ thống thang máy tải khách đẹp, hiện đại, đa năng đã trở thành yếu tố cần thiết không thể thiếu. 

Thang máy dành cho gia đình hay đặc biệt là biệt thự đang ngày càng trở nên phổ biến và thân thuộc đối với mọi người. Vẻ đẹp hoàn mỹ và đẳng cấp của một biệt thự sẽ được tôn lên nổi bật hơn, đáng ngưỡng mộ hơn với một hệ thống thang máy hiện đại mà tinh tế, sang trọng mà tiện nghi nhất.

Trải qua hàng chục năm phát triển, thang máy tải hàng hiện nay đã có nhiều thay đổi trong thiết kế, trong đó phải kể đến khả năng vận hành ưu việt và phong cách thiết kế lịch lãm không thua kém các sản phẩm thang máy tải khách, thang máy gia đình khác. 

Thang máy đã trở thành một hình ảnh quen thuộc, một thiết bị bắt buộc không thể thiếu tại chung cư hay những tòa nhà cao tầng. Thang máy chung cư được vận hành mỗi ngày nhằm phục vụ quá trình di chuyển của người dân nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thang máy gia đình - giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà cao tầng trong việc di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian sức lực. Mong muốn lắp đặt thang máy gia đình để hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống là mong muốn của bất cứ gia đình nào, nhưng lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng tại miền Bắc luôn là rào cản lớn nhất tới quyết định của khách hàng. 

© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163