Công ty TNHH Thang máy Đức Anh có nhu cầu tuyển dụng 05 kỹ thuật viên lắp đặt và bảo trì thang máy tại Hà Nội với các chế độ lương, thưởng hấp dẫn. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ tới số điện thoại: 0903.735.486 để biết thêm chi tiết

Trưởng thành và xây dựng từ 2010, tính đến nay thang máy Đức Anh đã có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hơn 800+ công trình trong và ngoài nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai… 

Lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chào xuân Mậu Tuất 2018, ngày 10/03/2018(tức ngày 23/01/2018 âm lịch), BCH Công đoàn Công ty TNHH Thang máy Đức Anh đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân, cầu an tại quần thể di tích danh thắng cảnh tỉnh Quảng Ninh. Thành phố với những ngôi đền, chùa linh thiêng mang đậm dấu ấn và nét văn hóa lịch sử Việt Nam.

Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3( 8/3/1910 - 8/3/2018), Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thang máy Đức Anh phối hợp với BCH công đoàn đã tổ chức liên hoan giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong công ty.

Đón chào một mùa xuân nữa lại về, Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng tổ chức buổi tiếp xúc đầu xuân, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới. Công ty TNHH thang máy Đức Anh vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Quận tham gia sự kiện này.

Tạo điều kiện cho các anh em cán bộ có thành tích xuất sắc đi trao đổi học tập tại nước ngoài là một trong những hoạt động thường niên rất tích cực của thang máy Đức Anh. Cụ thể, Công ty đã tổ chức chuyến du lịch Hàn Quốc một phần để học tập kinh nghiệm mặt khác cũng là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng cho tập thể cán bộ đã cống hiến sức lực cho sự phát triển chung của thang máy Đức Anh.

Ngày 13/10/2017 vừa qua, Ông Hà Văn Dương – Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh vinh dự tham gia hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam tại Hải Phòng.

Nhân kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 13/10/2017 đích thân Cục trưởng cục Thuế quận Lê Chân cùng các thành viên đã đến chúc mừng và gửi lời thăm hỏi động viên Công ty TNHH Thang máy Đức Anh. Đây là một trong những vinh dự to lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Thang máy Đức Anh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa rất lớn đối với một doanh nghiệp đang phát triển mạnh về lĩnh vực thang máy hàng đầu tại Hải Phòng như Đức Anh.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163