Thang máy Đức Anh đã nghiên cứu và cung cấp tới các quý khách hàng sản phẩm thang máy liên doanh với các ưu điểm vượt trội, giải quyết triệt để mọi mặt hạn chế cho những các công trình đồng thời đáp ứng tốt những yêu cầu của quý khách.

Thang máy Đức Anh cung cấp giải pháp lắp đặt thang máy tòa nhà văn phòng nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả tối ưu luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn về giá trị sản phẩm, thang máy hoạt động ổn định êm ái bền bỉ và tuyệt đối an toàn với kiểu sáng thiết kế vô cùng sang trọng.

Công ty thang máy Đức Anh xin đưa ra những tư vấn báo giá lắp đặt thang máy gia đình đẹp năm 2020 cho nhà phố biệt thự một cách cụ thể, chính xác để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp nhất cho căn nhà của mình.

Bảo trì thang máy là công việc của các đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy sẽ phải kiểm tra định kỳ hàng tháng hoặc theo hợp đồng ký kết để đảm bảo cho thang vận hành không xảy ra sự cố, bị lỗi, là chăm sóc các bộ phận của thang sao cho đồng bộ vận hành trơn chu nhất, tiết kiệm điện năng nhất và an toàn tuyệt đối nhất.

Thang máy ra đời đánh bước bước phát triển công nghệ vượt bậc. Thang máy gia đình mang đến những tiện ích vô cùng to lớn cho người sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dưới đây Thang máy Đức Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 thương hiệu thang máy gia đình nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Thang máy lồng kính hội tụ được rất nhiều những tính năng nổi bật để đảm bảo chất lượng khi sử dụng, vận hành ổn định và mang đến cho người sử dụng cảm giác mới lạ, thích thú khi đứng trong cabin có thiết kế đẹp, tinh tế. Vậy khi lắp thang máy lồng kính quý khách hàng cần lưu ý những gì ? Hãy tham khảo ngay bài viết của Thang máy Đức Anh nhé.

Thang máy lồng kính có thiết kế cabin vách kính trong suốt với nhiều hình dạng lồng kính khác nhau như vuông, bầu dục….mang đến một vẻ đẹp của sự hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giúp con người gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết. 

Cáp thang máy có vai trò quan trọng trong hệ thống thang máy. Nhiệm vụ của nó là giúp cabin thang máy di chuyển lên và xuống điều hòa. Đặc biệt hơn, hệ thống cáp tải của thang máy là một trong những bộ phận thường xuyên phải hoạt động và chịu nhiều cọ xát nhất.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
02253.518.163