Bạn bắt đầu xây dựng nhà và lần đầu tiên tiếp xúc với việc thiết kế thang máy trong tòa nhà của mình?
Bạn có biết cách nhận biết thế nào là thang máy có phòng máy hay thang máy không có phòng máy?

Do sự hạn chế chiều cao của tòa nhà theo quy định của pháp luật. Thang máy không phòng máy là sự lựa chọn tốt nhất nhằm khắc phục việc hạn chế chiều cao đó. Thang máy không phòng máy là loại thang máy sử dụng động cơ không hộp số với cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn hơn so với động cơ có hộp số thông thường. Tất cả các thiết bị thang máy đều được thiết kế nằm gọn trong giếng thang

Giải pháp toàn diện thiết kế thang máy dành cho khách sạn giúp bạn thiết kế sản phẩm thang máy phù hợp nhất với khách sạn. Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật mà còn đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ, nội thất thang máy sang trọng và đẳng cấp

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trong và ngoài nước, cùng với phương pháp làm việc khoa học luôn hướng đến những lĩnh vực kỹ thuật mới, công ty TNHH thang máy Đức Anh luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất.

Cửa thang máy được cấu tạo từ 2 lớp cửa, lớp cửa phía trong gọi là cửa Cabin và lớp phía ngoài là cửa tầng thang máy. Ngoài không gian phía trong cabin ra thì thiết kế của cửa tầng chính là phần quan trọng nhất làm toát lên vẻ đẹp của chiếc thang máy và cũng là điểm nhấn sang trọng trong ngôi nhà.

Ngày nay, những tòa nhà cao tầng hay các showroom, salon auto người ta thường sử dụng thang máy dành riêng cho việc vận chuyển xe hơi gọi là thang máy tải ô tô (xe hơi). Việc đưa ô tô lên cao trở nên đơn giản và tiện lợi. Với chức năng tải ô tô, thang máy được thiết kế đặc biệt để phù hợp với công việc này.  

Không chỉ quan tâm đến số lượng mà chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Công ty Thang máy Đức Anh luôn chú trọng đến vấn đề hậu mãi khách hàng về sau, điều đó mới là sự quyết định sống còn của Doanh nghiệp.

Thang cuốn, trong một số trường hợp cũng được gọi là thang máy hay cầu thang máy, là một thiết bị vận chuyển người, dạng băng tải.

© 2015 Thang Máy Đức Anh
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net
0913.575.488